Tel:
Trung Quốc Dây cáp nhà sản xuất
Anhui Litong Rare-Earth Steel Cable Co., Ltd
Nhà cung cấp Dây và Cáp chuyên nghiệp

Điện thoại: 86-13855514957 E- mail: greatsteelwirecable@yahoo.com

Nhà

Anhui Litong Rare-Earth Steel Cable Co., Ltd

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4

Anhui Litong Rare-Earth Steel Cable Co., Ltd

An Huy Litong Rare-đất cáp cáp Công ty TNHH tọa lạc tại Dangtu Kinh tế và Phát triển Khu kỹ thuật, thành phố Ma'anshan, tỉnh An Huy, Trung Quốc với một vị trí địa lý lý tưởng.Nó là một trong những Trung Quốc quy mô lớn chuyên nghiệp metalwork nhà sản xuất.

Công ty chúng tôi được thành lập năm 2000 với một trăm bốn mươi nghìn mét vuông. Tổng diện tích xây dựng là 110.000 mét vuông. Hội thảo bao gồm chín mươi lăm ngàn mét vuông, Văn phòng xây dựng và các phụ trợ khác coved 1500 mét vuông vốn đăng ký của chúng tôi là RMB 1.500.000.000 và thương hiệu đăng ký là Litong-Huanqiu. Có 236 nhân viên và 37 kỹ sư kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong mỗi phòng .Chúng tôi đã thông qua và thực hiện hệ thống chất lượng quốc tế ISO9000.

Công ty chúng tôi đã đưa ra dây chuyền sản xuất thép bê tông bê tông cao cấp nhất từ ​​MARIO FRIGERIO ở Ý trong năm 2000 và trở thành nhà sản xuất dây chuyền bê tông chuyên nghiệp. Sản lượng hàng năm của chúng tôi là 160 nghìn tấn và dự án giai đoạn hai sẽ được đưa vào sản xuất sản lượng hàng năm của nó sẽ là 300 nghìn tấn.

Sản phẩm chính của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trên đường sắt và cầu, như tuyến đường sắt Ningbo-Hangzhou cho giao thông hành khách và công nghiệp và kiến ​​trúc dân dụng, như Trung tâm Truyền thông Hồng Kiều, Triển lãm Quốc tế Thượng Hải Mới Trung tâm, Trung tâm Dự án Trung tâm Logistics Pudong, Khu dự trữ và Cofferdams.và High Speed ​​Road, như Wuyan High Speed ​​Road. Trừ PC Steel Strand.

Công ty chúng tôi còn sản xuất dây thép mạ kẽm, dây và dây thép bọc thép hợp kim Zn-Al-Mischmetal, dây dẫn nhôm chống ăn mòn bằng thép gia cường, dây dẫn bằng nhôm, thép tái chế, dây thép mạ hợp kim nhôm kẽm, Được sử dụng trên các thiết bị viễn thông và điện.Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn nhà nước và các sản phẩm standards.our quốc tế không chỉ cung cấp ở thị trường trong nước mà còn trong các thị trường quốc tế, như Mỹ, Iran, Hàn Quốc, Nhật Bản, Angola , Venezuela, Ghana, Nigeria, Jordan và các nước khác và ares.We nhận được lời khen ngợi cao của khách hàng và bước vào một trong những nhà sản xuất kim loại lớn chuyên nghiệp của Trung Quốc.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Litong Toàn cầu

Số nhân viên : 200~250

Doanh thu hàng năm : 2hundred million-2.5hundred million

Năm thành lập : 2000

Xuất khẩu p.c : 10% - 20%

Chúng tôi, An Huy Litong Rare-đất cáp cáp Công ty TNHH establised vào năm 2000 với nhà máy đầu tiên ở Vu Hồ, cho việc mở rộng kinh doanh, chúng tôi establised một nhà máy ở Dangtu ngành công nghiệp Park, Ma'anshan, An Huy, Trung Quốc trong năm 2009.

Công ty dịch vụ

Chúng tôi, An Huy Litong hiếm thép cáp Công ty TNHH sản xuất dây thép mạ kẽm, dây thép mạ kẽm, Strand PC, dây dẫn ACSR, cáp điện, nhôm dây thép dép, nhôm dây thép dải vv etc.and cung cấp dịch vụ OEM!

Đội bóng Công ty

Chủ tịch hội đồng quản trị ---- Tổng giám đốc - Phó tổng giám đốc - Giám đốc tài chính - Giám đốc kỹ thuật - Quản lý tiếp thị - Quản trị viên --- Quản lý bán hàng - Quản lý mua hàng --- Giám đốc sản xuất - Giám sát sản xuất - Quản lý QC - - Line Supervisor - Quản lý kho.

                            

Anhui Litong Rare-Earth Steel Cable Co., Ltd
Công viên Công nghiệp Dangtu, Ma'anshan, An Huy, Trung Quốc
Tel:86-138-55514957
Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Steel Wire Cable nhà cung cấp. Copyright © 2017 - 2019 greatsteelwirecable.com. All Rights Reserved.