Tel:
Trung Quốc Dây cáp nhà sản xuất
GREAT STEEL INDUSTRIAL CO.,LTD
Nhà cung cấp Dây và Cáp chuyên nghiệp

Điện thoại: 86-13855514957 E- mail: greatsteelwirecable@yahoo.com

Nhà

GREAT STEEL INDUSTRIAL CO.,LTD

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc GREAT STEEL INDUSTRIAL CO.,LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc GREAT STEEL INDUSTRIAL CO.,LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc GREAT STEEL INDUSTRIAL CO.,LTD hồ sơ công ty
Trung Quốc GREAT STEEL INDUSTRIAL CO.,LTD hồ sơ công ty
1 2 3 4

GREAT STEEL INDUSTRIAL CO.,LTD

   

Great Steel Industrial Co., Ltd là nhà sản xuất và xuất khẩu chính chuyên về các sản phẩm dây thép khác nhau, chẳng hạn như dây và dây thép mạ kẽm, dây và dây thép mạ nhôm, ACSR, ACS, PC Steel Wire & Strand, v.v. và có thể cung cấp các sản phẩm cơ khí chất lượng cao với mức giá rất cạnh tranh vì chúng tôi đã kết hợp các xưởng với các máy móc tiên tiến, như MFL và công nghệ trong dòng này, v.v.

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh ở nước ngoài với các khách hàng toàn cầu của chúng tôi từ Mỹ, Brazil, Ý, Đức, Việt Nam, Úc, Philippines, Malaysia, Trung Đông, Colombia, Kenya, Ai Cập, Argentina, Hàn Quốc, Nhật Bản, Angola, Venezuela, Ghana, Nigeria, Jordan và các quốc gia và khu vực khác, v.v., chúng tôi đã có được kinh nghiệm kỹ thuật phong phú cũng như có được danh tiếng tốt thông qua công việc siêng năng của người sáng lập.

Với giá trị cốt lõi và niềm đam mê để cung cấp cho khách hàng trong nước và toàn cầu các sản phẩm dây thép và dịch vụ âm thanh chất lượng cao, chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác sâu sắc với tất cả các khách hàng hiện tại cũng như bắt đầu hợp tác với các khách hàng mới tiềm năng xung quanh thế giới.

Great Steel Industrial Co., Ltd. phấn đấu không chỉ trở thành nhà cung cấp yêu thích và đáng tin cậy mà còn là đối tác của bạn trong các sản phẩm dây thép khác nhau tại Trung Quốc.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Litong Toàn cầu

Số nhân viên : 200~250

Doanh thu hàng năm : 2hundred million-2.5hundred million

Năm thành lập : 2000

Xuất khẩu p.c : 10% - 20%

Chúng tôi, Great Steel Industrial Co., Ltd đã thành lập vào năm 2000 với nhà máy đầu tiên ở Wuhu, để mở rộng kinh doanh, chúng tôi đã thành lập một nhà máy khác tại khu công nghiệp Dangtu, Ma'anshan, An Huy, Trung Quốc vào năm 2009.

Công ty dịch vụ

Chúng tôi, Công ty TNHH Công nghiệp Thép Lớn sản xuất dây thép mạ kẽm, Dây thép mạ kẽm, Dây PC, Dây dẫn ACSR, Cáp điện, Dây thép mạ nhôm, Dây thép mạ nhôm, vv và cung cấp dịch vụ OEM!

Đội bóng Công ty

Chủ tịch hội đồng quản trị ---- Tổng giám đốc - Phó tổng giám đốc - Giám đốc tài chính - Giám đốc kỹ thuật - Quản lý tiếp thị - Quản trị viên --- Quản lý bán hàng - Quản lý mua hàng --- Giám đốc sản xuất - Giám sát sản xuất - Quản lý QC - - Line Supervisor - Quản lý kho.

                            

GREAT STEEL INDUSTRIAL CO.,LTD
Tòa nhà Huarong, số 85 Quan Gia Kiều, Quận Gulou, Nam Kinh, Giang Tô, PRChina
Tel:86-138-55514957
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Dây cáp nhà cung cấp. © 2017 - 2021 greatsteelwirecable.com. All Rights Reserved.