Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Nanjing Suntay Steel Co.,Ltd 86-138-55514957 steelwiregroup@gmail.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

Nanjing Suntay Steel Co.,Ltd hồ sơ công ty

 • Trung Quốc Nanjing Suntay Steel Co.,Ltd hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Nanjing Suntay Steel Co.,Ltd hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Nanjing Suntay Steel Co.,Ltd hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Nanjing Suntay Steel Co.,Ltd hồ sơ công ty
Nanjing Suntay Steel Co.,Ltd
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất,xuất khẩu,người bán

 • Thị trường chính

  Bắc Mỹ,Nam Mỹ,Tây Âu,Đông Âu,Đông á,Đông nam á,Trung Đông,Africa,Đại dương,Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  Litong Toàn cầu

 • Số nhân viên

  200~250

 • Doanh thu hàng năm

  2hundred million-2.5hundred million

 • Năm thành lập

  2000

 • Xuất khẩu p.c

  10% - 20%

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-138-55514957

Giới thiệu

   

Nanjing Suntay Steel Co.,Ltdlà nhà sản xuất và xuất khẩu chính chuyên về các sản phẩm dây thép, chẳng hạn như dây thép kẽm, dây thép bọc nhôm, ACSR,ACS,PC Sợi thép và sợi vải vvChúng tôi có khả năng sản xuất linh hoạt và có thể cung cấp các sản phẩm cơ khí chất lượng cao với giá cả rất cạnh tranh vì chúng tôi đã kết hợp các xưởng với máy móc tiên tiến.như MFL và công nghệ trong dòng này vv.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh ở nước ngoài với khách hàng toàn cầu của chúng tôi từ Mỹ, Brazil, Ý, Đức, Việt Nam, Úc, Philippines, Malaysia, Trung Đông, Colombia, Kenya, Ai Cập, Argentina,Hàn Quốc, Nhật Bản, Angola, Venezuela, Ghana, Nigeria, Jordan và các nước khác và các khu vực vv, chúng tôi đã đạt được kinh nghiệm kỹ thuật phong phú cũng như kiếm được một danh tiếng tốt thông qua những người sáng lập của chúng tôi làm việc chăm chỉ.

Với giá trị cốt lõi và niềm đam mê để cung cấp cho khách hàng trong nước và toàn cầu của chúng tôi chất lượng cao khác nhau của các sản phẩm dây thép và các dịch vụ âm thanh,chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác sâu sắc với tất cả các khách hàng hiện tại của chúng tôi cũng như bắt đầu hợp tác với các khách hàng tiềm năng mới trên toàn thế giới.

 

Nanjing Suntay Steel Co.,Ltd. phấn đấu không chỉ để trở thành nhà cung cấp yêu thích và đáng tin cậy của bạn, nhưng cũng là đối tác của bạn của các sản phẩm dây thép khác nhau ở Trung Quốc.

Lịch sử

Chúng tôi Nanjing Suntay Steel Co., Ltd được thành lập vào năm 2000 với nhà máy đầu tiên ở Wuhu, cho kinh doanh mở rộng, chúng tôi thành lập một nhà máy khác ở Công viên công nghiệp Dangtu, Ma'anshan, Anhui, Trung Quốc vào năm 2009.

Dịch vụ

Chúng tôi, Nanjing Suntay Steel Co., Ltd sản xuất dây thép kẽm, dây thép kẽm, dây PC, dây dẫn ACSR, cáp điện, dây thép phủ nhôm, dây thép phủ nhôm v.v.và cung cấp dịch vụ OEM!

Nhóm của chúng tôi

Chủ tịch hội đồng quản trị ---- Tổng giám đốc - Phó tổng giám đốc - Giám đốc tài chính - Giám đốc kỹ thuật - Quản lý tiếp thị - Quản trị viên --- Quản lý bán hàng - Quản lý mua hàng --- Giám đốc sản xuất - Giám sát sản xuất - Quản lý QC - - Line Supervisor - Quản lý kho.